• TIÊU CHUẨN VÀNG CHO KẾ HOẠCH ĐỘI NGŨ KẾ NHIỆM

  TIÊU CHUẨN VÀNG CHO KẾ HOẠCH ĐỘI NGŨ KẾ NHIỆM

  Nhiệm kỳ giám đốc điều hành luôn là đề tài “nóng” và cấp thiết từ những cuộc khảo sát thực tế. Kèm theo câu hỏi liệu doanh nghiệp sẽ thế nào nếu chưa hoặc không có kế hoạch tìm ra đội ngũ kế nhiệm? Việc lựa chọn một CEO mới, người sẽ tiếp tục kế thừa, duy trì và phát triển doanh nghiệp trong tương lai là điều rất quan trọng và không nên xem nhẹ.

  Xem thêm
 • CHUẨN BỊ CHO THẾ HỆ DẪN ĐẦU KẾ TIẾP

  CHUẨN BỊ CHO THẾ HỆ DẪN ĐẦU KẾ TIẾP

  Trong những gia đình trị đặc biệt ở Châu Á, việc tìm kiếm thế hệ lãnh đạo tiếp theo luôn được quan tâm hàng đầu bởi những người đứng đầu doanh nghiệp luôn xem danh tiếng chính là chìa khóa đảm bảo cho cả đối tác và khách hàng. Câu hỏi được đặt ra nếu như trong doanh nghiệp gia đình không có hoặc chưa tìm ra đối tượng kế nhiệm thì làm thế nào để...

  Xem thêm
 • CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO THẾ HỆ LÃNH ĐẠO KẾ TIẾP?

  CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO THẾ HỆ LÃNH ĐẠO KẾ TIẾP?

  Theo kết quả nghiên cứu mới nhất cho thấy, đại đa số lãnh đạo tin rằng công ty của họ sẽ trở nên ổn định và tiếp tục phát triển nếu như họ đã chuẩn bị kỹ cho kế hoạch tìm ra những thế hệ kế nhiệm để tiếp quản.

  Xem thêm
 • 7 CÁCH XÁC ĐỊNH TỐ CHẤT LÃNH ĐẠO CỦA ĐỘI NGŨ KẾ NHIỆM

  7 CÁCH XÁC ĐỊNH TỐ CHẤT LÃNH ĐẠO CỦA ĐỘI NGŨ KẾ NHIỆM

  Trong chiến lược cho sự phát triển, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng phải có kế hoạch dự phòng cho việc phát triển lãnh đạo. Việc tìm kiếm để đào tạo một đội ngũ lãnh đạo kế nghiệp tài năng ngay từ sớm là một hành động khôn ngoan. Dưới đây là 7 cách để xác định được tiềm năng lãnh đạo của đội ngũ kế nhiệm trong tổ chức.

  Xem thêm
 • ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU TRÌ HOÃN KẾ HOẠCH KẾ NHIỆM?

  ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU TRÌ HOÃN KẾ HOẠCH KẾ NHIỆM?

  Dù quy mô doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì việc chuẩn bị kế hoạch kế nhiệm trước khi giám đốc điều hành hiện thời phải rời đi là việc rất quan trọng. Không một ai muốn tiến độ điều hành doanh nghiệp bị trì hoãn hay dặm chân tại chỗ.

  Xem thêm
 • GIAN NAN TÌM “NGƯỜI KẾ NGHIỆP” TRONG DOANH NGHIỆP NHỎ

  GIAN NAN TÌM “NGƯỜI KẾ NGHIỆP” TRONG DOANH NGHIỆP NHỎ

  Một thực tế cho thấy, các chủ doanh nghiệp tiền nhiệm nếu không chuẩn bị cho vị trí kế nhiệm thì nó như là tạo ra một quả bom nổ chậm, đến khi “bùm nổ” sức phá hủy của nó không dừng lại trong ở trong doanh nghiệp mà thậm chí nó còn tiêu hủy cả thế hệ gia đình.

  Xem thêm
12345