• CHUẨN BỊ VIỆC KẾ NGHIỆP VÀ CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG

  CHUẨN BỊ VIỆC KẾ NGHIỆP VÀ CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG

  Lý tưởng mà nói, mỗi người chủ doanh nghiệp cần phải có một kế hoạch kế nghiệp cụ thể, xem xét chặt chẽ các điều lệ về pháp lý, tài sản nhằm đảm bảo sự chuyển giao thuận tiện nhất cho thế hệ tiếp theo.

  Xem thêm
 • TẠI SAO PHẢI LẬP KẾ HOẠCH CHO THẾ HỆ LÃNH ĐẠO KẾ NGHIỆP?

  TẠI SAO PHẢI LẬP KẾ HOẠCH CHO THẾ HỆ LÃNH ĐẠO KẾ NGHIỆP?

  Kế hoạch cho thế hệ lãnh đạo kế nhiệm (Succession Planning) giúp người quản trị củng cố và xây dựng sức mạnh cho đội ngũ, để đảm bảo cho sự phát triển, phồn thịnh, và tương lai của doanh nghiệp.

  Xem thêm
 • TIẾP NỐI ĐỂ TRƯỜNG TỒN VÀ CÂU CHUYỆN ĐÀO TẠO NĂNG LỰC KẾ NGHIỆP

  TIẾP NỐI ĐỂ TRƯỜNG TỒN VÀ CÂU CHUYỆN ĐÀO TẠO NĂNG LỰC KẾ NGHIỆP

  Theo kết quả nghiên cứu của Deloitte và SMU, trên khắp Đông Nam Á, 77% lãnh đạo doanh nghiệp gia đình thế hệ đầu tiên đều rất chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo tương lai. Song song đó là sự tăng trưởng và mức độ biến động của thị trường Châu Á đang diễn ra với tốc độ chóng mặt.

  Xem thêm
 • BÀI TOÁN TÌM NGƯỜI KẾ NGHIỆP TẠI BRIDGEWATER

  BÀI TOÁN TÌM NGƯỜI KẾ NGHIỆP TẠI BRIDGEWATER

  ​Bridgewater Associates LP là một trong những công ty quản lý đầu tư lớn nhất của Mỹ được thành lập bởi Ray Dalio vào năm 1975. Câu chuyện tìm người kế vị của Bridgewater luôn là đề tài được các nhà đầu tư quan tâm.

  Xem thêm
 • DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH: “KHẨU VỊ RỦI RO” CỦA NGƯỜI KẾ NGHIỆP

  DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH: “KHẨU VỊ RỦI RO” CỦA NGƯỜI KẾ NGHIỆP

  Người kế nghiệp - người sẽ lãnh đạo doanh nghiệp gia đình trong tương lai, đây là thế hệ sẵn sàng thay đổi chiến lược và chấp nhận rủi ro nhiều hơn để cải thiện sự phát triển của công ty - nơi mà mô hình kinh doanh đã được duy trì bền vững từ thế hệ này sang thế hệ khác.

  Xem thêm
 • PHÁT TRIỂN TRONG GIÔNG BÃO

  PHÁT TRIỂN TRONG GIÔNG BÃO

  Trước sức ép của thương mại điện tử, cũng như sự trỗi dậy của Amazon và những thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng, nhiều nhà bán lẻ truyền thống ở Mỹ đang lâm vào tình trạng phải đóng cửa hàng loạt hoặc tệ hơn là phá sản. Tuy nhiên, đó lại không phải là những gì diễn ra với Kohl's, khi mà cổ phiếu của hãng bán lẻ này đã tăng gần...

  Xem thêm
12345