MÔ HÌNH LỰA CHỌN & ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO KẾ NGHIỆP

Chương Trình Đào Tạo
Mô hình Lựa chọn & Đào tạo
LÃNH ĐẠO KẾ NGHIỆP
(dành cho người truyền nghiệp)
Chương trình đào tạo này (1 BUỔI) cũng chính là
Mô hình “Phát Triển Năng Lực Kế Nghiệp” TM của Chương trình đào tạo
Lãnh Đạo Kế Nghiệp / NextGen Leaders” (một chương trình công phu
và dài hạn (9 tháng) do PACE, FranklinCovey, Balanced Scorecard Institute
và SHRM độc quyền phối hợp tổ chức tại Việt Nam).
 
Chuyện lựa chọn, đào tạo và chuyển giao quyền lực cho người kế nghiệp luôn là điều trăn trở lớn của nhiều vị lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam. Bởi lẽ “kế nghiệp” không chỉ là chuyển giao tài sản mà là chuyển giao cả một sự nghiệp, một giá trị được gầy dựng trong nhiều năm.

Nhìn lại lịch sử kinh thương thế giới, có thể thấy đằng sau rất nhiều tập đoàn hùng mạnh của thế giới chính là bóng dáng của các gia tộc kinh doanh. Nếu như châu Á có gia tộc họ Lee với đế chế Samsung thì châu Âu có gia tộc Porsche với hai thương hiệu lừng danh Porsche và Volkswagen, cũng như châu Mỹ có gia tộc Morgan với tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn đến thị trường tài chính. Không khó để kể ra rất nhiều cái tên như vậy nữa. Từ Á sang Âu, trong mọi lĩnh vực, sự hiện diện của các gia tộc kinh doanh như vậy đã trở nên rất quen thuộc.

Xét về tố chất và năng lực, người Việt không thua kém so với thế giới, và cũng không thiếu những doanh nghiệp có tiềm năng tiến xa hơn. Tuy nhiên, tại sao câu chuyện “tiếp nối để trường tồn” ở Việt Nam lại khó khăn đến thế?
Để trả lời cho câu hỏi nan giản này, phải kể đến một thực trạng đáng giật mình: đó là sự thiếu vắng, khan hiếm các mô hình đào tạo bài bản, khoa học về lãnh đạo kế nghiệp ở Việt Nam. Trong khi đó, trên thế giới, đào tạo về lãnh đạo kế nghiệp, đặc biệt cho các doanh nghiệp gia đình, đã xuất hiện hàng chục năm nay.

Đây cũng là lý do vì sao Trường Doanh Nhân PACE đã dồn toàn bộ tâm huyết, kinh nghiệm về đào tạo quản lý – lãnh đạo trong suốt gần 20 năm qua, để chắt lọc tất cả những tinh hoa ưu việt nhất về quản trị trong nước và trên thế giới thông qua các đối tác toàn cầu của mình, từ đó nghiên cứu và kết hợp lại nhằm tiên phong cho ra đời một mô hình tổng thể phát triển năng lực kế nghiệp dành riêng cho “người được chọn”: Chương trình đào tạo “Mô hình Lựa chọn và Đào tạo Lãnh đạo kế nghiệp / NextGen Model”.

Mục đích của Chương trình NextGen Model:
Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong việc cung cấp mô hình “Phát triển năng lực kế nghiệp” và giới thiệu giải pháp “Lãnh đạo kế nghiệp”, góp phần tìm kiếm và nâng cao năng lực “nội tại” của thế hệ lãnh đạo kế tiếp.

MÔ HÌNH LỰA CHỌN VÀ ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO KẾ NGHIỆP
 

 
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
 
Phần 1 Bối cảnh nền kinh thương Việt Nam và câu chuyện kế nghiệp
Phần 2 Ba giai đoạn quan trọng để giải “bài toán” kế nghiệp:
- Chọn người
- Đào luyện
- Chuyển giao
Phần 3 Mô hình đào luyện năng lực kế nghiệp cho người được chọn
Phần 4 Đối thoại / Hỏi đáp (Q&A)
 
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
  • Các Chủ doanh nghiệp có mong muốn tìm kiếm và đào luyện người/đội ngũ kế nghiệp nhưng còn lúng túng trong phương pháp và cách thức.
  • Các Chủ doanh nghiệp đang khao khát cơ nghiệp của mình sau khi trao truyền cho thế hệ kế tiếp không chỉ được gìn giữ, mà còn đưa doanh nghiệp của mình vươn cao & vươn xa hơn
  • Những Lãnh đạo kế nghiệp (Người được chọn) đang khát khao tìm kiếm một mô hình đào luyện chính mình để có đủ năng lực tiếp quản cơ nghiệp mà thế hệ tiền nhiệm trao truyền
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
  • Đào tạo chiêu sinh (tại Nhà trường) / Public Workshop: Phí tham dự chương trình cho một học viên là 125 USD # 2.850.000 đồng.
  • Đào tạo nội bộ (tại Doanh nghiệp) / In-house Workshop: Phí đào tạo cho doanh nghiệp sẽ tùy thuộc vào quy mô đào tạo và mức độ thiết kế nội dung cho phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp có nhu cầu, Quý vị vui lòng liên hệ Nhà trường tại số điện thoại (028) 3837.0208 hoặc email NextGen@PACE.edu.vn
  • Thời lượng & Ngôn ngữ: : 1 buổi (3 giờ); Được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Việt, hoặc hoàn toàn bằng tiếng Anh (tùy vào sự lựa chọn của học viên và doanh nghiệp).
KHAI GIẢNG
Sáng Thứ 7,  25/11/2017 (8h30 – 11h30) tại TP.HCM
Để đăng ký tham dự chương trình này vui lòng bấm vào đây
ĐĂNG KÝ