BẢN TIN HTV: TỌA ĐÀM “BÀN VỀ NĂNG LỰC KẾ NGHIỆP”

BẢN TIN HTV: TỌA ĐÀM “BÀN VỀ NĂNG LỰC KẾ NGHIỆP””

Doanh nghiệp gia đình là động lực quan trọng của bất kỳ nền kinh tế nào, các tập đoàn hàng đầu trên thế giới phần lớn đều phát triển từ doanh nghiệp gia đình. Tại Việt Nam, doanh nghiệp gia đình cũng rất phổ biến và đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế nước nhà. Tại tọa đàm “Bàn về năng lực kế nghiệp” các chuyên gia đã cùng các nghiệp chủ bàn về câu chuyện kế nghiệp.

Bởi kế nghiệp không chỉ là chuyển giao tài sản mà còn là chuyển giao kỳ vọng về sự phát triển của doanh nghiệp gia đình trong bối cảnh kinh tế hội nhập. Nhân dịp này, Trường PACE đã cùng 3 đơn vị đào tạo doanh nhân hàng đầu thế giới là FranklinCoevy, Balanced Scorecard Institute và SHRM giới thiệu chương trình đào tạo “Lãnh đạo kế nghiệp” đến với doanh nghiệp trong nước.