CÁC PHÁT HIỆN MỚI NHẤT VỀ THẾ HỆ KẾ NGHIỆP 2017 TỪ PwC

Theo nghiên cứu mới nhất của PwC về “Thế hệ kế nghiệp” năm 2017: đây là một thế hệ thông minh, đầy tham vọng, đang dần trưởng thành và sẵn sàng để kế nghiệp.
PwC đã nghiên cứu về “thế hệ kế nghiệp” từ các doanh nghiệp gia đình trong nhiều năm. Giờ đây, PwC không những đã hoàn thành nghiên cứu này mà còn có những cuộc trò chuyện sâu sắc với “Thế hệ kế nghiệp” trên toàn thế giới. PwC phát hiện ra rằng “thế hệ kế nghiệp” đang đi theo bốn con đường chính để tìm đến thành công: Người chủ quản (Steward), Người chuyển hóa (Transformer), Người đổi mới (Intrapreneur), và Người khởi nghiệp (Entrepreneur).
Mỗi hành trình cá nhân của thế hệ kế nghiệp có thể rất khác nhau nhưng thách thức là như nhau. Trên tất cả, họ mong muốn được lắng nghe và họ quyết tâm tạo ra bản sắc riêng cho mình.
Vậy bản chất của những con đường mà các nhà Lãnh đạo kế nghiệp lựa chọn để đi đến thành công là gì? Và các yếu tố nào đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các nhà Lãnh đạo kế nghiệp thành công?
Mời quý vị cùng xem đoạn clip giới thiệu về “Các phát hiện mới nhất về thế hệ kế nghiệp 2017” của Pwc và được vietsub bởi trường Doanh nhân PACE để cùng trả lời các câu hỏi trên.
 

 

Chương trình đào tạo

LÃNH ĐẠO KẾ NGHIỆP
NextGen Leaders
 
Chương​ trìn​h đ​à​o tạo​ nà​y chí​nh là​ giả​i pháp​ năng​ lự​c kế​ nghiệ​p dành​ cho "Người được chọn"
để không chỉ gìn giữ cơ nghiệp được trao lại từ thế hệ đi trước, mà còn đưa doanh nghiệp
của mình vươn cao và vươn xa hơn.

 

Khai giảng ngày: 03/03/2018
tại TP. Hồ Chí Minh

 

Vui lòng xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây